วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก บัลแกเรีย vs เซอร์เบีย 2023/2024

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก บัลแกเรีย vs เซอร์เบีย 2023/2024

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

บัลแกเรีย vs เซอร์เบีย

ราคาบอล : เซอร์เบีย ต่อ 1

เวลา : 01.45 น.

สถิติการพบกันหลังสุด

สถิติ 5 นัด บัลแกเรีย

สถิติ 5 นัด เซอร์เบีย

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก บัลแกเรีย vs เซอร์เบีย 2023/2024

ศึกฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก เป็นการแข่งขันของกลุ่ม G นัดที่ 4 จาก 10 นัด ทีมชาติบัลแกเรีย จะเปิดสนาม ลูโดโกเร็ตส์ อารีนา ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเซอร์เบีย สถิติในสายของเจ้าถิ่น เสมอ 1 แพ้ 2 ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย และอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ส่วนผู้มาเยือน แข่งไปเพียง 2 นัดเท่านั้น และชนะรวดทั้ง 2 นัด อยู่อันดับที่ 1 ของตาราง สถิติที่เคยพบกันเพียง 2 นัด และเป็นฝ่ายของผู้มาเยือนเก็บเรียบทั้ง 2 นัด ในเกมนี้เป็นเกมที่ลำบากแน่นอนถึงแม้จะเป็นการเล่นในบ้านสำหรับเจ้าถิ่นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ บัลแกเรีย จะชนะ มากสุดก็น่าจะทำได้เพียงเสมอเท่านั้น ด้วยชื่อเสียงและชื่อชั้นของนักเตะ เลือกเชียร์ไปที่ฝั่งของผู้มาเยือนทีมชาติ เซอร์เบีย พวกเขาทำได้แน่นอนสำหรับนัดนี้

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

บัลแกเรีย (4-2-3-1) : ดานิเยล นาอูมอฟ – วาเลนติน อันตอฟ, วิคเตอร์ โปปอฟ, เพ็ตโค่ ฮริสตอฟ, ฮริสติยาน เปตรอฟ – วิตาลี่ โชชอฟ, ฟิลิป คราสเตฟ – จอร์จี้ รูเวฟ, อิลย่า กรูเยฟ, คีรีล เดสโปดอฟ – สปาส เดเลฟ

เซอร์เบีย (3-4-3) : วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช – สตราฮินย่า เอราโควิช, นิโคล่า มิเลนโควิช, สตราฮินย่า ปาฟโลวิช – อันดริย่า ซิฟโควิช, ซาซ่า ลูคิช, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, เนมันย่า ราดอนยิช – ดูซาน ทาดิช, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, ดูซาน วลาโฮวิช

ผลสกอร์ที่คาด :: บัลแกเรีย 0 – 3 เซอร์เบีย

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้