วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก สโลวีเนีย vs เดนมาร์ก 2023/24

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก สโลวีเนีย vs เดนมาร์ก 2023/24

วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566

สโลวีเนีย vs เดนมาร์ก

ราคาบอล : เดนมาร์ก ต่อ 0.75

เวลา : 01.45 น.

สถิติการพบกันหลังสุด

สถิติ 5 นัด สโลวีเนีย

สถิติ 5 นัด เดนมาร์ก

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก สโลวีเนีย vs เดนมาร์ก 2023/24

ศึกฟุตบอล ยูโร รอบคัดเลือก นัดที่ 4 จาก 10 นัด ทีมชาติสโลวีเนีย จะเปิดสนาม สตาดิโอน สโตซิเซ่ ต้อนรับการมาเยือนของ ทีมชาติเดนมาร์ก สถิติในสายของเจ้าถิ่น ชนะ 2 แพ้ 1 มี 6 คะแนนอยู่อันดับที่ 4 ของตาราง ส่วนผู้มาเยือนก็เช่นกัน ชนะ 2 แพ้ 1 มี 6 คะแนนอยู่อันดับที่ 1 ของตาราง เพราะประตูได้เสียเยอะกว่าจึงขึ้นไปรั้งอันดับ 1 ของสายได้ สถิติที่เคยฟาดแข้งกันมามีเพียง 4 ครั้งเท่านั้น และเป็นทางฝั่งของผู้มาเยือนที่เก็บชัยชนะมาได้ทั้งหมด สายนี้น่าจะเป็นสายที่ต้องแข่งกันแย้งชิงกันแบบดุเดือดแน่นอน เพราะทุกทีมมีแต้มห่างกันไม่มาก ในเกมนี้ถือว่าเป็นบอลแพ้ทางแบบสุดๆ สโลวีเนีย ยังคงได้เปรียบอยู่เล็กน้อยเพราะพวกเขาได้เล่นในถิ่นของตัวเอง แต่ใช่ว่าจะหยุด เดนมาร์ก ได้ง่ายๆ เพราะพวกเขามี คริสเตียน เอริคเซ่น เป็นหัวใจหลักของทีมที่จะคอยกระตุ้นนักเตะให้ฮึดสู้ได้ตลอดเวลา เลือกเชียร์ไปที่ฝั่งผู้มาเยือนทีมชาติ เดนมาร์ก ชนะได้แน่นอนแต่สกอร์น่าจะไม่ห่างกันมากนักด้วยผลต่าง 1 ประตู

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

สโลวีเนีย (4-4-2) : วิด เบเล็ช – ซาน คาร์นิชนิค, ยาก้า บิโยล, ดาวิด เบรคาโล่, ยูเร่ บัลโคเว็ค – มิฮา ซายค์, ซานดี้ ลอฟริช, โดเมน เซอร์นิกาย, เบนจามิน เวอร์บิช – เบนจามิน เซสโก้, อันดราซ สโปราร์

เดนมาร์ก (4-4-1-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล – อเล็กซานเดอร์ บาห์, ซิมอน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โยอาคิม เมห์เล่ – มิคเคล ดามส์การ์ด, คริสเตียน เอริคเซ่น, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, มัทเธียส เยนเซ่น – โยนาส วินด์ – ราสมุส ฮอยลุนด์

ผลสกอร์ที่คาด :: สโลวีเนีย 1 – 2 เดนมาร์ก

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้