วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก หมู่เกาะแฟโร vs แอลเบเนีย 2023/2024

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก หมู่เกาะแฟโร vs แอลเบเนีย 2023/2024

วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566

หมู่เกาะแฟโร vs แอลเบเนีย

ราคาบอล : แอลเบเนีย ต่อ 0.75

เวลา : 01.45 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

ยังไม่เคยพบกัน

สถิติ 5 นัด หมู่เกาะแฟโร

สถิติ 5 นัด แอลเบเนีย

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก หมู่เกาะแฟโร vs แอลเบเนีย 2023/2024

ศึกฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือกของกลุ่ม E นัดที่ 4 จาก 10 นัด ทัพ “สมันน้อย” ทีมชาติหมู่เกาะแฟโร จะเปิดสนาม ธอร์สโวลลูร์ ต้อนรับการมาเยือนของทัพ “นกสองหัว” ทีมชาติแอลเบเนีย สถิติในสายของเจ้าถิ่น แข่ง 2 นัด เสมอ 1 แพ้ ยังไม่ชนะ อยู่อันดับสุดท้ายของตาราง ส่วนผู้มาเยือน แข่ง 2 นัดเช่นกัน ชนะ 1 แพ้ 1 อยู่อันดับ 2 ของตาราง เป็นศึกครั้งแรกของทั้งสองทีม แฟโรตอนนี้อยู่ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างหนัก ส่วนผู้มาเยือน แอลเบเนีย มีฟอร์มที่พอจะขย่มขวัญศัตรูพอสมควร ในเกมนี้ด้วยการเล่นในบ้าน และไม่มีอะไรจะเสียแฟโรน่าจะเปิดหน้าเข้าใส่ ส่วน “นกสองหัว” ก็ต้องการแต้มเพื่อแย้งชิงบัลลังก์เช่นกัน เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกเกมหนึ่งเลยทีเดียว คาดการณ์ว่าเสมอก็ไม่เสียหายสำหรับเจ้าถิ่น แต่ถ้าจะให้เลือกทีมที่จะชนะมองว่าเป็นฝั่งของผู้มาเยือนทีมชาติ แอลเบเนีย

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

หมู่เกาะแฟโร (4-1-4-1) : มัทธีอัส ลัมเฮาก์ – ฮานุส โซเรนเซ่น, อ็อดมาร์ แฟโร, กุนนาร์ วัตน์ฮามาร์, วิลยอร์มูร์ ดาวิดเซ่น – ร็อกวี่ บัลด์วินส์สัน – โซลวี่ วัตน์ฮามาร์, ยาคุบ อันเดรียเซ่น, สเตฟาน ราโดซาเวิลเยวิช, เรเน่ เยินเซ่น – เคลมินต์ โอลเซ่น 

แอลเบเนีย (4-3-3) : โธมัส สตราโคช่า – เอลเซอิด ฮีซาย, เบรัต ยิมชีตี้, เอเนีย มีไฮ, เฟรเดริก เวเซลี่ – อามีร์ อาบราชี่, คริสติยาน อาสยานี่, เนดิม บายรามี่ – ยาซีร์ อาซานี่, โซโกล ชีกาเยชี่, มีร์โต อูซูนี่

ผลสกอร์ที่คาด :: หมู่เกาะแฟโร 1 – 2 แอลเบเนีย

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้