วิเคราะห์บอล เอเอฟซี อุลซาน ฮุนได vs บีจี ปทุม 2023/2024

วิเคราะห์บอล เอเอฟซี อุลซาน ฮุนได vs บีจี ปทุม 2023/2024

วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566

อุลซาน ฮุนได vs บีจี ปทุม

ราคาบอล : อุลซาน ฮุนได ต่อ 1.5

เวลา : 17.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด อุลซาน ฮุนได

สถิติ 5 นัด บีจี ปทุม

วิเคราะห์บอล เอเอฟซี อุลซาน ฮุนได vs บีจี ปทุม 2023/2024

ศึกฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก กลุ่มไอ นัดแรกจาก 6 นัด เวลา 17.00 น. อุลซาน ฮุนได จะทำการเปิดสนาม อุลซันมุนซู ต้อนรับการมาเยือนของทัพ “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทั้งสองทีมเคยฟาดแข้งกันเพียง 2 นัดเท่านั้น และเป็นทางฝั่งของเจ้าถิ่น อุลซาน ฮุนได ชนะขาดทั้งสองนัด เจ้าถิ่นเป็นทีมจ่าฝูงของลีกเกาหลีใต้หรือเรียกอีกอย่างว่า เค ลีก 1 ส่วนผู้มาเยือนเป็นตัวแทนของไทยลีกและกำลังมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมโดย 2 นัดล่าสุดพวกบุกไปเก็บชัยมาได้ทั้ง 2 นัด เกมนี้ก็ยังเป็นทางฝั่งของเจ้าถิ่นที่มีความได้เปรียบทั้งการเล่นในบ้านและเป็นถึงจ่าฝูงของเคลีก มองไปที่ฝั่งของเจ้าถิ่น อุลซาน ฮุนได 3 แต้มเจ้าถิ่นน่าจะเป็นฝั่งที่เก็บไปก่อน ส่วนผู้มาเยือนค่อยไปว่ากันในอีก 5 นัดที่เหลือ

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

อุลซาน ฮุนได (4-2-3-1) โช ฮยอน-อู – ซอล ยอง-อู, คิม คี-ฮี, ชอง ซึง-ฮยอน, อี มยอง-แจ – อี ดง-กยอง, อี กยู-ซอง – กุสตาฟ ลูดวิกสัน, คิม มิน-ฮยอค, วาเลรี คาซาเซียสวิลี – มาร์ติน อดัม

บีจี ปทุมฯ (3-5-2) ฉัตรชัย บุตรพรม – จักพัน ไพรสุวรรณ, วิคเตอร์ การ์โดโซ, ชินภัทร ลีเอาะ – ไรฮาน สจ๊วร์ต, เฟรดดี อัลวาเรซ, สารัช อยู่เย็น, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, อภิสิทธิ์ โสรฏา – อิกอร์ เซอร์เกเยฟ, ธีรศิลป์ แดงดา

ผลสกอร์ที่คาด :: อุลซาน ฮุนได 2 – 1 บีจี ปทุม

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้