วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก แอลเบเนีย vs โปแลนด์ 2023/2024

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก แอลเบเนีย vs โปแลนด์ 2023/2024

วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2566

แอลเบเนีย vs โปแลนด์

ราคาบอล : โปแลนด์ ต่อ 0.25

เวลา : 01.45 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด แอลเบเนีย

สถิติ 5 นัด โปแลนด์

วิเคราะห์บอล ยูโร รอบคัดเลือก แอลเบเนีย vs โปแลนด์ 2023/2024

ศึกฟุตบอลยูโร รอบคัดเลือก กลุมอี นัดที่ 6 จาก 10 นัด เวลา 01.45 น. ทัพ “นกสองหัว” แอลเบเนีย จะทำการเปิดสนาม แอร์ อัลบาเนีย สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทัพ “เมืองวอร์ซอร์” โปแลนด์ สถิติฟาดแข้งกัน 5 นัดหลังสุด เป็นทางฝั่งของผู้มาเยือน โปแลนด์ มีสถิติกดยับดูเหนือกว่าอย่างชัดโดยพวกเขาสามารถเก็บชัยจากเจ้าถิ่น แอลเบเนีย ได้ทุกนัดทั้งไปและกลับ แต่ฟอร์มของเจ้าถิ่นเริ่มกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหลังเก็บชัยมาได้สองนัดติดต่อก่อนเปิดฤดูกาล เกมนี้มีโอกาสเสมอสูงแต่ถ้าจะให้เลือกทีมที่จะเก็บ 3 คะแนนไปครอง มองเป็นทางฝั่งผู้มาเยือน โปแลนด์ พวกเขายังมีทีเด็ดทีขาดอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่จะคอยสังหารประตูได้ทุกเมื่อ 3 แต้มน่าจะตึงมืออยู่ แต่เชื่อว่าทำได้แน่นอน

11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

แอลเบเนีย (4-2-3-1) : เอทริต เบรีช่า – เอลเซอิด ฮีซาย, อาร์ดียัน อิสมายลี่, เบรัต ยิมชีตี้, มารีโอ มีตาย – ยัลเบอร์ รามาดานี่, เคดี บาเร่ – ยาซีร์ อาซานี่, เนดิม บายรามี่, มีร์โต อูซูนี่ – โซโกล ชีกาเยชี่

โปแลนด์ (4-4-2) : วอยเชียค เชชนี่ – แม็ตตี้ แคช, ยาน เบดนาเร็ค, โทมาสซ์ เคดซีโอร่า, ยาคุบ คีวีออร์ – เซบาสเตียน ซีมานสกี้, คาโรล ลีเน็ตติ, ปิโอเตอร์ เซลินสกี้, ยาคุบ คามินสกี้ – โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค

ผลสกอร์ที่คาด :: แอลเบเนีย 1 – 2 โปแลนด์

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้