วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลำพูน วอริเออร์ vs เชียงราย ยูไนเต็ด 2023/2024

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลำพูน วอริเออร์ vs เชียงราย ยูไนเต็ด 2023/2024

วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566

ลำพูน วอริเออร์ vs เชียงราย ยูไนเต็ด

ราคาบอล : เชียงราย ต่อ 1

เวลา : 17.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด ลำพูน วอริเออร์

สถิติ 5 นัด เชียงราย ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลำพูน วอริเออร์ vs เชียงราย ยูไนเต็ด 2023/2024

ศึกฟุตบอล ไทยลีก นัดที่ 5 จาก 30 นัด เวลา 17.00 น. ทัพ “ราชันโคขาว” ลำพูน วอริเออร์ จะทำการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทัพ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด คู่นี้เคยฟาดแข้งกันเพียง 2 นัดเท่านั้น และเป็นทางผู้มาเยือนทำได้ดีกว่านิดๆโดยเก็บชัยไปได้ 1 นัด และเสมอ 1 นัด เจ้าถิ่นเรียกได้ว่าอยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดเลยก็ว่าได้ตั้งแต่เปิดฤดูกาลยังไม่สามารถเก็บชัยได้เลยสักนัด ส่วนผู้มาเยือนคนละขั้วกับเจ้าถิ่นเลยช่วงนี้ฟอร์มกำลังร้อนแรงยังไม่พ่ายสักนัดตั้งแต่เปิดฤดูกาล เมื่อทั้งสองทีมที่มีฟอร์มต่างกันขนาดนี้ต้องโคจรมาพบกันแบบนี้ทางเจ้าถิ่นลำพูนไม่น่ารอด เลือกเชียร์ไปที่ฝั่งของผู้มาเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด ด้วยขวัญและกำลังใจมาเต็มเปี่ยม เกมนี้เก็บชัยได้แน่นอนด้วยผลต่าง 1 ประตูตั้งรอลุ้นเม็ดต่อไปกันได้เลย

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ลำพูน วอริเออร์ (3-5-2) : นนท์ ม่วงงาม – มิก้า ชูนวลศรี, ศราวุธ อินทร์แป้น, อาลี ซิสโซโก – ศิลา ศรีกำปัง, โมฮัมเหม็ด ออสมาน, บวร ตาปลา, อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ, ชัยวัฒน์ บุราญ – เดนนิส มูริลโล, ตาอัว แฟร์ไรรา

เชียงราย ยูไนเต็ด (4-4-2) : สรานนท์ อนุอินทร์ – มนตรี พรมสวัสดิ์, ดิเอโก แลนดิส, ธนะศักดิ์ ศรีใส, สุริยา สิงห์มุ้ย – คิม จี-มิน, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, อติคุณ มีท้วม, เศรษฐสิทธิ์ สุวรรณเศรษฐ์ – บิลล์ โรซิมาร์, เฟลลิเป เวโลโซ

ผลสกอร์ที่คาด :: ลำพูน วอริเออร์ 0 – 2 เชียงราย ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้

ติดต่อสอบถาม และ เข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่ LINE : @UFA656

โปรดยืนยันว่าคุณบรรลุข้อกำหนดด้านอายุตามกฎหมาย (18 ปีขึ้นไป) เพื่อดำเนินการต่อ