วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลําพูน วอริเออร์ vs สุโขทัย เอฟซี 2023/2024

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลําพูน วอริเออร์ vs สุโขทัย เอฟซี 2023/2024

วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม 2566

ลําพูน วอริเออร์ vs สุโขทัย เอฟซี

ราคาบอล : ลําพูน วอริเออร์ ต่อ 0.5

เวลา : 19.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด ลําพูน วอริเออร์

สถิติ 5 นัด สุโขทัย เอฟซี

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลําพูน วอริเออร์ vs สุโขทัย เอฟซี 2023/2024

ศึกฟุตบอล ไทยลีก นัดเปิดฤดูกาล เวลา 19.00 น. ทัพ “ราชันโคขาว” ลําพูน วอริเออร์ จะทำการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทัพ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี สถิติที่เคยฟาดแข้งกัน 5 นัดหลังสุด เจ้าถิ่นลำพูนมีสถิติที่ดีกว่าโดยสามารถเก็บชัยไปได้ 2 นัด เสมอ 2 และพ่ายเพียงหนึ่งนัดเท่านั้น ฟอร์มจากฤดูกาลที่แล้วของทั้งสองทีมเจ้าถิ่นจบอันดับที่ 10 ของตาราง ส่วนผู้มาเยือนจบอันดับที่ 12 ของตาราง 5 นัดหลังสุดของทางเจ้าถิ่น ลำพูน ก็ถือว่ามีฟอร์มข่มขวัญพอสมควรโดยเก็บชัยไปทั้งหมด 4 นัด และพ่ายเพียงนัดเดียวเท่านั้น ส่วนผู้มาเยือน สุโขทัย 5 นัดหลังสุดของพวกเขามีฟอร์มที่ค่อนข้างน่าเป็นห่วงโดยสามารถเก็บชัยได้เพียงนัดเดียวเท่านั้น ในนัดเปิดฤดูกาลแบบนี้และเป็นการเปิดบ้านนัดแรกของ ลำพูน แบบนี้แน่นอนเลือกเชียร์ไปที่ฝั่งเจ้าถิ่น โอกาสเสมอมีแต่ 3 แต้มสำคัญกว่าพวกเขาไม่น่าพลาดสำหรับเกมนี้

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ลำพูน วอริเออร์ (3-4-3) : นนท์ ม่วงงาม – มิก้า ชูนวลศรี, ศราวุธ อินทร์แป้น, อาลี ซิสโซโก้ – ศิลา ศรีกำปัง, โมฮัมเหม็ด ออสมาน, พัชรพล อินทนี, ชัยวัฒน์ บุราญ – หม่อง หม่อง ลวิน, เดนนิส มูริลโล่, อนันต์ ยอดสังวาล

สุโขทัย เอฟซี (4-2-3-1) : กิตติพันธ์ แสนสุข – สุรวิช โลกาวิทธิ์, เรียวเฮ อาราอิ, ศฤงคาร พรมสุภะ, ปิยะราษฏร์  ลาจังหรีด – สรรเสริญ  ลิ้มวัฒนะ, อนุชิต เงินบุคคล – เลอสันต์ เทียมราช, ราฟาเอล กัลยาร์โด้, จอห์น บาจโจ้ – เนลสัน โบนีญ่า

ผลสกอร์ที่คาด :: ลําพูน วอริเออร์ 2 – 1 สุโขทัย เอฟซี

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้