วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลําพูน วอริเออร์ vs แบงค็อก ยูไนเต็ด 2023/2024

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลําพูน วอริเออร์ vs แบงค็อก ยูไนเต็ด 2023/2024

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2566

ลําพูน วอริเออร์ vs แบงค็อก ยูไนเต็ด

ราคาบอล : แบงค็อก ต่อ 0.75

เวลา : 19.00 น.

สถิติการพบกันหลังสุด

สถิติ 5 นัด ลําพูน วอริเออร์

สถิติ 5 นัด แบงค็อก ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลําพูน วอริเออร์ vs แบงค็อก ยูไนเต็ด 2023/2024

ศึกฟุตบอล ไทยลีก นัดที่ 3 จาก 30 นัด เวลา 19.00 น. ทัพ “ราชันโคขาว” ลําพูน วอริเออร์ จะทำการเปิดสนามต้อนรับการมาเยือนของทัพ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด สถิติที่เคยฟาดแข้งกันเพียง 3 นัด และเป็นทาง ลำพูน ที่สามารถเก็บชัยไปได้ 2 นัด และเสมอ 1 นัด การได้เล่นในบ้านของเจ้าถิ่นก็ถือว่าดูมีฟอร์มที่ดี ส่วนทีมเยือนปีนี้พวกเขาถือว่าเป็นทีมเต็งๆในการลุ้นแชมป์เลยก็ว่าได้เปิดฤดูกาลนัดแรกพวกเขาก็ถล่ม อุทัยธานี ไปถึง 4-1 ในเกมนี้เป็นเกมที่เจ้าถิ่นได้รับศึกหนักพอสมควรโดยฝั่งทีมเยือนน่าจะเปิดเกมรุกชุดใหญ่เพื่อหวังปิดเกมให้ได้ และก็น่าจะเป็นไปตามที่คาดโดยจบเกมด้วย 3 แต้ม ของฝั่งทีมเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด 

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ลำพูน วอริเออร์ (3-5-2) : นนท์ ม่วงงาม – มิก้า ชูนวลศรี, ศราวุธ อินทร์แป้น, อาลี ซิสโซโก – ศิลา ศรีกำปัง, โมฮัมเหม็ด ออสมาน, บวร ตาปลา, อัครพงศ์ พุ่มวิเศษ, ชัยวัฒน์ บุราญ – เดนนิส มูริลโล, ตาอัว แฟร์ไรรา

ทรู แบงค็อกฯ (4-3-3) : ปฏิวัติ คำไหม – นิติพงษ์ เสลานนท์, เอเวอร์ตัน, สุพรรณ ทองสงค์, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร, ปกเกล้า อนันต์ – มาห์มูด อิด, วิลเลน โมตา, บาสเซล ยราดี

ผลสกอร์ที่คาด :: ลําพูน วอริเออร์ 0 – 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสารวงการกีฬา :: ข่าวกีฬา

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้